So sánh sản phẩm

Ứng dụng của con lăn băng tải trong sản xuất có thể bạn chưa biết

Ứng dụng của con lăn băng tải trong sản xuất có thể bạn chưa biết

Con lăn băng tải Chính Hãng GIÁ SIÊU RẺ


Hệ thống con lăn băng tải thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp từ sản xuất, Nếu như trước kia việc vận chuyển hàng hóa gây tốn kém chi phí, cũng như không đạt được năng suất cao do đó sự ra đời của băng tải con lăn đem đến sự tiện lợi và nhiều ưu điểm mà các loại thiết bị khác không có được.

Băng tải con lăn được áp dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ bền của băng tải con lăn. Có thể nói đây là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng giúp tăng năng suất lao động cũng như giảm chi phí thuê nhân công.

 

Nhu cầu sử dụng con lăn băng tải


Trong những năm gần đây, ngành công nông nghiệp ở nước ta đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực. Do nhu cầu sản xuất hàng hóa ngày càng gia tăng, chính vì thế việc áp dụng các loại phương tiện máy móc thiết bị nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất hàng hóa tăng cao đang trở nên phổ biến được nhiều doanh nghiệp rất quan tâm và con lăn băng tải là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.
con lăn băng tải

Đặc biệt Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước do đó nhu cầu sử dụng băng tải con lăn là rất lớn giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn. Việc sử dụng băng tải con lăn công nghiệp là phương tiện giúp các doanh nghiệp có thể thúc đẩy sản lượng trong quá trình sản xuất, giảm được chi phí nhân công, tăng lợi nhuận.
 

Ưu điểm vượt trội của băng tải con lăn


- Băng tải con lăn có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ráp, điều chỉnh.
- Hệ số ma sát rất thấp, không thấm nước và nhiễm bụi bẩn.
- Các con lăn hoạt động với độ rung và tiếng ồn thấp không gây ảnh hưởng đến công nhân.
- Hệ thống băng tải vận hành ổn định và có tuổi thọ lâu dài.
- Tiết kiệm chi phí nhân công, giảm tải sự phụ thuộc vào nhân công.
- Giảm thiểu chi phí vận chuyển, tăng năng suất lao động.
- Tiết kiệm về chi phí sửa chữa và bảo trì của các băng tải.
- Làm việc tốt ở trong các môi trường bụi bặm, hóa chất,….

 

Ứng dụng của con lăn băng tải trong sản xuất


Với những ưu điểm và tính năng vượt trội, con lăn băng tải được sử dụng trong quá trình để vận chuyển, di chuyển hàng hóa mang lại hiệu quả cao, chính vì vậy sản phẩm này được được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực có thể kể đến như:

- Nhà máy sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống, đồ ăn,…

- Dùng trong các dây chuyền lắp ráp linh kiện, thiết bị điện, thiết bị điện tử,…

 
con lăn băng tải

- Ứng dụng trong các ngành sản xuất giày dép, may mặc, tiêu dùng,..mang lại hiểu quả rất cao.

Ngày nay, con lăn công nghiệp được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn hệ số ma sát thấp, không thấm nước và có khả năng hạn chế bám bụi làm cho hệ thống kín hiệu quả. Các ống thép được gia công với độ chính xác cao để đảm bảo các con lăn luôn hoạt động với độ rung, tiếng ồn thấp.

Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng chịu lực tốt đảm bảo được tuổi thọ lâu dài, chạy ổn định trong thời gian dài, chất lượng tốt theo thời gian. Hầu hết không có hư hỏng và các chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp hiệu quả mang lại cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Có thể nói đây là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất, Vimatek tự hào luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng, sản phẩm băng tải con lăn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ đến số 098 601 6655 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.
 

XEM THÊM >>>> Băng tải cao su bố ep
XEM THÊM >>>> Băng tải dán gân
XEM THÊM >>>> Băng tải Habasit
XEM THÊM >>>> Băng tải PU màu xanh nỏn chuối
XEM THÊM >>>> Băng tải PVC 9mm

Tags:,

Tin cùng danh mục

Chat Zalo
 TOÀN QUỐC
 Hotline: 0986016655 

Chat Facebook