So sánh sản phẩm

Cái lớn trong ngành công nghiệp "Thiết bị điện công nghiệp"

Cái lớn trong ngành công nghiệp "Thiết bị điện công nghiệp"


1. Thế nào là lớn trong ngành công nghiệp "Thiết bị điện công nghiệp" ?

Các thiết bị điện công nghiệp tạo ra một thị trường vượt quá 200 tỷ USD theo như một báo cáo ở năm 2011 đến 2016 thì dự án MarketLine về giá trị toàn cầu của thị trường thì để đạt được 255.000.000.000  ,tăng trưởng với tỉ lệ của tăng trưởng hằng năm là 4,7 phần trăm. Tại Mỹ, một công ry nghiên cứu về ngành công nghiệp IBISWorld có báo cáo về doanh thu hàng năm của 4700000000 $ .Trong một báo của năm 2014. Tăng trưởng về doanh thu trung bình hằng năm từ những năm 2009 cho tới 2014 đối với ngành này là 3,9%
 

 
2. Làm thế nào để ngành công nghiệp thiết bị điện công nghiệp có thể hoạt động?

Với mức độ về vốn đầu tư cao thì hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực này có những đặc trưng về cấu trúc phổ thông phổ biến nhất toàn khi vực đó chính là chi phí cố định cao. Điều đó có nghĩa là quy mô rất quan trọng về lĩnh vực này. Thật như vật, quy mô này ngàng càng trở nên quan trọng đối với các khả năng cạnh tranh ,sát nhập và mua lại được phổ biến như các ngành công nghiệp tiếp tục để có thể củng cố hơn nữa để có thể tăng quy mô về kinh tế .

"Mua lại cung cấp tiếp cận thị trường và các sản phẩm mới, cũng như sự phối hợp chi phí dồi dào. Thông thường, lớn hơn các công ty và mở rộng hơn các hồ sơ về vụ mua lại, nguy cơ ít có các nhà đầu tư, giải thích:" Value Line 's Richard Gallagher.

Hơn nữa ,đối với những cấu trúc điều hành đặc trưng thì các chi phí cố đinh cao, tăng hoặc là giảm về tỉ lệ tăng trưởng của doanh thu có thể có một tác dụng đòn bẩy nào đó về kết quả hoạt động của nó. Các đòn bẩy đó có thể phóng to hơn nữa bởi những chi phí nợ đáng kể và thường xuyên hơn. Để giảm thiểu được những rủi ro về sự đầu tư ở trong lĩnh vực này thì các nhà đầu tư có thể xem xét cho các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn, bằng chứng là lợi nhuận hoạt động giữa 30 và 40%. Và nợ dài hạn là cho tới tỉ lệ của chủ sở hữu dưới 50%

Các lô hàng hay đơn đặt hàng và tồn đọng nó rất quan trọng trong ngành thiết bị điện công nghiệp, cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng của công ty để tăng được doanh thu. Còn nếu như đơn đặt hàng giảm thì sẽ cản trở tới việc tồn đọng và làm giảm đi đáng kể về doanh số bán hàng.

Các nhà đầu tư về không gian thiết bị điện công nghiệp nên xem các xu hướng trong những số liệu chặt chẽ hơn để có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng của các doanh nghiệp mà họ đang quan tâm.
 
 

 
3. Nền kinh tế ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thiết bị điện công nghiệp như thế nào?
 


Cũng giống như các ngành công nghiệp về sản xuất, điều kiện kinh tế nó đóng một vai trò quan trọng ở trong nhu cầu cho các thiết bị công nghiệp hiện nay. Khi mà điều kiện kinh tế lạc qua thì khách hàng dễ bị chi tiêu nhiều hơn so với bình thường vào các thiết bị điện nhờ dự trữ được tiền mặt cao và tiếp cận một cách dễ dàng hơn so với nguồn vốn. Nhưng nếu như kinh tế bất ổn thì các nhà quản lí giám sát sẽ quyết định tới chi tiêu và thường thì sẽ trì  hoãn việc mua hàng lại. Thay vì phải mua các thiết bị mới thì các công ty sẽ mua cũ hoặc là sửa chữa lại .
Tags:,

Tin cùng danh mục

Chat Zalo
 TOÀN QUỐC
 Hotline: 0986016655 

Chat Facebook