So sánh sản phẩm

Giải đáp thắc mắc: Nên mua dây băng tải ở đâu thì đảm bảo chất lượng?

Giải đáp thắc mắc: Nên mua dây băng tải ở đâu thì đảm bảo chất lượng?

Mua dây băng tải ở đâu chất lượng GIÁ RẺ


Trong cấu tạo của các hệ thống băng tải thì dây băng tải là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng đến năng suất và hiệu suất làm việc của cả hệ thống băng tải. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sản xuất thực phẩm, dược phẩm,… Vậy mua dây đai băng tải ở đâu thì đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Vimatek nhé.
 

Tầm quan trọng của dây băng tải trong sản xuất


Nếu như ngày trước, khi mà dây băng tải chưa ra đời, muốn vận chuyển nguyên vật liệu từ bộ phận này tới bộ phận khác để thực hiện các bước khác nhau trong quy trình sản xuất thì chỉ có cách thực hiện bằng sức người, vừa rất tốn công sức, vừa mất thời gian và nhất là đối với những loại nguyên vật liệu có khối lượng nặng, kích thước to lớn, cồng kềnh,…

Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển, nhờ có sự ra đời của các loại dây băng tải, sức người đã được giải phóng gần như hoàn toàn trong việc vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như thời gian sản xuất được rút ngắn mang lại năng suất lao động cao.
mua dây băng tải ở đâu

Có thể thấy dây băng tải ngày nay đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong việc vận chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm. Việc ứng dụng dây băng tải vào dây chuyền sản xuất chính là một bước tiến quan trọng trong việc chuyên môn hóa và tự động hóa sản xuất, tạo nên tính chuyên nghiệp.
 

Các loại dây băng tải được sử dụng phổ biến hiện nay


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây băng tải được sử dụng phổ biến trong sản xuất đó là dây băng tải PVC, dây băng tải PU, dây băng tải PE. Mỗi loại được thiết kế với những tính chất và đặc điểm riêng đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của đơn vị sản xuất.

- Dây băng tải PVC có khả năng chống mài mòn tốt, sử dụng được với nền nhiệt cao, độ bên cao,…được ứng dụng trong nhiều ngành thực phẩm như thủy hải sản, trái cây, sản xuất bánh kẹo , các ngành in ấn, thuốc lá,…

- Dây băng tải PU có khả năng chịu nhiệt và chống nước tốt được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, dược phẩm,…

- Dây băng tải PE có khả năng chống thấm nước, độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt được sử dụng phổ biến trong hệ thống sản xuất của các nhà máy, doanh nghiệp,…

 
mua dây băng tải ở đâu
 

Nên mua dây băng tải ở đâu thì đảm bảo chất lượng?


Chất lượng là yếu tố đầu tiên được rất nhiều người quan tâm bởi một sản phẩm kém chất lượng thì sẽ gặp trục trặc trong quá trình sử dụng khiến doanh nghiệp tốn kém một khoản chi phí để sửa chữa và thâm chí là thay mới, điều này khiến quá trình sản xuất bị ảnh hưởng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp.

Chính vì vậy, thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Vimatek cung cấp các sản phẩm dây băng tải được nhập khẩu trực tiếp từ từ những thương hiệu có uy tín trên thế giới, có nguồn gốc và chế độ bảo hành rõ ràng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Trong những năm qua, được sự ủng hộ của khách hàng, Vimatek đã ngày càng hoàn thiện và phát triển dịch vụ để mang đến những sản phẩm tốt cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

XEM THÊM >>>> Dây đai răng 3m
XEM THÊM >>>> Dây đai răng hệ
XEM THÊM >>>> Dây đai PU tròn
XEM THÊM >>>> Dây đai PU ngũ giác
XEM THÊM >>>> Dây đai dẹt

Tags:,

Tin cùng danh mục

Chat Zalo
 TOÀN QUỐC
 Hotline: 0986016655 

Chat Facebook