So sánh sản phẩm

Giới thiệu công ty

 
      Công ty Cổ phần Công nghệ Thiết bị Việt Nam (tên viết tắt: VIMATEK.,JSC) được thành lập ngày 02 tháng 6 năm 2009, tiền thân là bộ phận nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghệ thực phẩm của Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (Holafoods JSC.,) từ năm 2004.

     Sau khi chính thức đi vào hoạt động, 
Công ty CP Công nghệ Thiết bị Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm: Thiết bị hàng hải (hộp số, động cơ, trục láp chân vịt,…),  dây đai, băng tải, băng chuyền, bàn thao tác, các thiết bị phụ trợ, đồ gá, động cơ cho nghành Công nghiệp, điển tử. Các sản phẩm cung cấp được nhập khẩu  từ các đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu của các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Ấn Độ, Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc…và phân phối tại thị trường Việt Nam.

    Trải qua gần 9 năm hoạt động độc lập, chúng tôi đã đúc rút ra được những kinh nghiệm vô cùng quý báu góp phần quan trọng vào quá trình hoàn thiện mình và ngày càng nâng cao vị thế của Công ty với đối tác khách hàng trong và ngoài nước.


     Với  phương châm đảm bảo tối đa cho lợi ích khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh cùng chế độ hậu mãi hợp lý, VIMATEK.,JSC rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng để cùng nhau tạo dựng một tương lai hợp tác tốt đẹp và bền vững.

Sứ mệnh 
    Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, thỏa mãn nhu cầu khách hàng từ đó đem lại hiệu quả kinh tế và cộng tác phát triển lâu dài.

Tầm nhìn

+  Trở thành doanh nghiệp thương mại uy tín, cung ứng những sản phẩm, hàng hóa tốt nhất trong lĩnh vực công ty kinh doanh như: Thiết bị hàng hải, thủy sản và ngành công nhiệp trong nước.
+  Ngang tầm với các Công ty trong khu vực, hội nhập thế giới.
+  Mở rộng, phát triển SXKD những lĩnh vực mà Công ty có lợi thế và phát triển thêm nhiều lĩnh vực tiềm năng khác.

Giá trị cốt lõi
+  Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng, lấy khách hàng là lõi từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh.
+  Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm, minh bạch và hiện đại.
+  Người lao động được quyền phấn đấu và cống hiến hết mình – được quyền thụ hưởng đúng với kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, có thành tích tốt trong công việc.

Triết lý kinh doanh
+  Khách hàng là “TRUNG TÂM”
+  Sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của VIMATEK
+  Coi trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực; xác định nhân lực là chìa khóa của thành công.
+  Luôn thể hiện sự chân thành, quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và năm bắt chính xác sự mong đợi của khách hàng, từ đó có những sản phẩm dịch vụ phù hợp, đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi quan niệm rằng, văn hóa Công ty là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng, duy trì và vun đắp nên trong quá trình tồn tại và phát triển của một Công ty. Văn hóa Công ty là toàn bộ quy định, quy chế, nội quy và điều lệ hoạt động đang được lưu hành và thực thi trong Công ty. Chúng trở thành các giá trị, cách nghĩ và cách làm truyền thống ăn sâu và hoạt động của chúng tôi. Chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong doanh nghiệp để theo đuổi và thực thiện các mục đích của Công ty.


Trân trọng cảm ơn và hợp tác!  


 
                                                                                                            


 
Tags:
Chat Zalo
 TOÀN QUỐC
 Hotline: 0986016655 

Chat Facebook