So sánh sản phẩm
YUCHAI seri YC6MK

YUCHAI seri YC6MK

Người dùng đánh giá| Tình trạng:
YC6MK là dòng sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn động lực YUCHAI kết hợp với Công nghệ và kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Liên hệ

     YC6MK là dòng sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn động lực YUCHAI kết hợp với Công nghệ và kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất của Nhật Bản. Đây là hệ thống máy khỏe với Thân máy và nắp xylanh bằng hợp kim thép siêu bền, sử dụng trục khuỷu liền khối thể tích nhỏ, trọng lượng nhẹ, chắc chắn, độ tin cậy cao, thời gian đại tu máy lên đến trên 12.000 giờ. Sáng chế ăn khớp theo tuyến điểm khiến loại động cơ này có tiếng ồn thấp hơn so với các sản phẩm nội địa cùng loại khác.
     Áp dụng hiệu quả hơn trong thiết kế xylanh ướt và nắp cho mỗi xylanh, xem xét đầy đủ trong thiết kế về tính dễ tiếp cận, dễ dàng vận hành, bảo trì và sửa chữa máy.
     Sử dụng bơm nhiên liệu mũi nhọn P7100, kim phun kiểu P lỗ phun nhỏ, hoá mù tốt, TURBO CHARGER hiệu suất cao của Honeywell, khiến thê hệ động cơ YC6MK tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại động cơ khác có cùng công suất từ 15% ~ 20%. Tăng cường thêm phớt xupáp, kỹ thuật piston, xéc măng kín khít nên tiết kiệm đến 50% dầu nhờn so với các loại động cơ cùng công suất khác sản xuất trong nước.
     Sử dụng trục khuỷu bằng thép luyện 42 CrMo, áp lực tôi luyện cao,nâng cao cường độ chống độ mỏi và tính mài mòn, mômen ra của đầu trước trục khuỷu có thể đạt tới 1600N.m.
     Phối lắp cạnh máy đồng hồ hiển thị số và đồng hồ giám sát khống chế từ xa nên rất thuận lợi cho quá trình vận hành, giám sát động cơ. Đồng hồ có khả năng động bảo vệ đảm bảo cho quá trình vận hành động cơ luôn an toàn.
     Loại động cơ này là động lực lý tưởng làm máy chính cho tàu chở hàng, tàu đánh bắt cá và làm máy phát điện.
Sắp xếp bình luận: Mới nhất | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)
Chat Zalo
 TOÀN QUỐC
 Hotline: 0986016655 

Chat Facebook