So sánh sản phẩm
BĂNG TẢI CON LĂN

BĂNG TẢI CON LĂN

Người dùng đánh giá| Tình trạng:
Trong sản xuất, băng tải con lăn có nhiều ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa, bưu kiện, việc sử dụng băng tải con lăn trong sản xuất, vận chuyển giúp giảm bớt chi phí nhân công, nâng cao năng suất và chi phí vận hành bảo trì thấp giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất cho doanh nghiệp.

Liên hệ

Trong sản xuất, băng tải con lăn có nhiều ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa, bưu kiện, việc sử dụng băng tải con lăn trong sản xuất, vận chuyển giúp giảm bớt chi phí nhân công, nâng cao năng suất và chi phí vận hành bảo trì thấp giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất cho doanh nghiệp.

Có nên sử dụng băng tải con lăn hay không?

Băng tải con lăn là băng tải công nghiệp phù hợp cho dây chuyền vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ nhẹ đến nặng và cứng như thùng hàng, thùng carton,... Ngày nay, băng tải con lăn là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho dây chuyền sản xuất, phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng nhe, trung bình hoặc nặng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau từ đó nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí và thời gian.
 
Có thể nói, băng tải con lăn có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại, giúp con người  vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm…qua đó bảo vệ sức khỏe con người, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Bên cạnh đó, băng tải con lăn thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng, , khung pallet với ưu điểm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm do đó việc sử dụng băng tải con lăn là điều vô cùng cần thiết.

Một vài thông số kỹ thuật

+  Chiều dài băng tải con lăn: 1.000-20.000 (mm)
+  Chiều cao: 400-1.200 (mm)
+  Chiều rộng: 200-2.500 (mm)
+  Đường kính con lăn: ø34 đến ø200 (mm)
+  Chiều dài con lăn: 190-2.500 (mm)
+  Chiều dày con lăn :1.5-10 (mm)
+  Vật liệu khung: thép hình, thép hộp, khung inox

 

Ưu điểm của băng tải con lăn tại Vimatek

Qua những thông tin trên bạn có thể thấy được việc sử dụng băng tải con lăn là điều vô cùng cần thiết trong quá trình sản xuất. Do đó nhu cầu sử dụng sản phẩm này trong những năm gần đây đang có xu hướng tăng cao, cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp băng tải con lăn uy tín, chất lượng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Vimatek tự hào là đơn vị chuyên cung cấp băng tải con lăn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, do được nhập khẩu trực tiếp, không qua các đơn vị trung gian cho nên có mức giá vô cùng phải chăng, thậm chí là khá rẻ so với những đơn vị cung cấp khác. Một số ưu điểm của băng tải con lăn tại Vimatek có thể kể đến như:

+  Kết cấu đơn giản.

+  Hệ số ma sát thấp,không thấm nước và bụi,hệ thống làm kín hiệu quả.

+  Ông thép chính xác cao đảm bảo các con lăn hoạt động với độ rung và tiếng ồn thấp.

+  Chịu tải tốt,đảm bảo tuối thọ lâu dài, chạy ổn định và chất lượng tốt,..


Thông tin liên hệ:
   CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ VIỆT NAM
   Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội.
   Call /zalo: 035 869 7976 - Mr.Sơn
                     098 601 6655 - Mr.Chính
   Email: sale@vimatek.com.vn
   Website: vimatek.com.vn

 
Sắp xếp bình luận: Mới nhất | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)
Chat Zalo
 TOÀN QUỐC
 Hotline: 0986016655 

Chat Facebook